Thu mua vải khúc

Những doanh nghiệp hoạt động may mặc quần áo xuất nhập khẩu chắc hẳn không ít cũng nhiều sẽ đối mặt với tình trạng dư thừa những thứ như vải vụn, quần cáo cũ, quần áo lỗi. Những loại phế liệu vải này vừa gây tốn diện tích mặt bằng vừa gây ô nhiễm nếu ẩm móc do để lâu ngày. Hãy đến với dịch vụ thu mua vải giá cao tại vải tồn Thảo Nguyên, chúng tôi chuyên thu mua vải tồn, cây, vải khúc, vải thanh lý, phụ kiện ngành may…

Thảo Nguyên được nhiều cửa hàng, cơ sở may, xí nghiệp may, công ty may mặc lựa chọn làm đối tác. Chúng tôi chuyên thu mua mọi loại vải như:

  • Vải tồn kho cần thanh lý gấp, để nhập về lô hàng mới.
  • Vải đầu cây, vải cuộn, vải khúc, vải lưu mẫu.

Tại sao nên chọn Thảo Nguyên để thanh lý vải khúc tồn kho?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thu mua vải vụn mọc lên. Tuy nhiên, Thảo Nguyên vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng là nhờ vào các yếu tố:

Thu mua vải khúc thanh lý giá cao

Hiểu được rằng mức giá luôn là vấn đề được khách hàng chú trọng nên chúng tôi luôn được ra mức giá thu mua hấp dẫn. Đảm bảo cao hơn các cơ sở, người buôn vải vụn nhỏ lẻ. Đặc biệt, không có tình trạng lật lọng ép giá trong quá trình thu mua.

Thu mua với mọi số lượng

Chúng tôi không ngại đường xa, khoảng cách địa lý hay số lượng ít hay nhiều. Do đó, dù bạn ở đâu, trong thành phố hay ngoại thành thì đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tiến hành thu mua.

Thu mua nhanh chóng, gọn lẹ

Để tránh làm mất thời gian của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng 1 quy trình thu mua vải nhanh chóng tiện lợi. Đầu tiên, các nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và đến tận nơi để khảo sát. Sau đó tiến hành thu mua với sự hỗ trợ của xe chuyên chở.

Thu mua vải tồn kho Toàn Quốc

THU MUA VẢI TỒN KHO THẢO NGUYÊN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua vải tồn kho giá cao trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ nhân công đông đảo, trang thiết bị, phương tiện máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu mua vải thanh lý trên khắc các tỉnh thành toàn quốc ‘nhanh chóng’

Khi bạn đang phân vân, chần chừ không bán. Hàng vải tồn kho, vải thanh lý, vải quá date ngày càng hư cũ và giảm giá trị. Tại sao không gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ mua bán nhanh chóng và đem lại 1 khoản doanh thu lớn cho cá nhân và doanh nghiệp ban.

*Mọi liên hệ góp ý về  dịch vụ  chúng tôi cung cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây !

THU MUA VẢI TỒN KHO THẢO NGUYÊN

Hotline / Zalo: 0961030836

Địa chỉ:  Tam Hiệp – Phúc Thọ – Hà Nội

Website: Thumuavaitonthaonguyen.com